5 lý do nên thuê ô tô tại Zoomcar

5 LÝ DO NÊN THUÊ XE Ô TÔ TỰ LÁI TẠI ZOOMCAR

Những năm gần đây, nhu cầu sử dụng ô tô của người dân ngày càng tăng, đặc biệt tại TP. Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, Việt Nam vẫn là nước có tỷ lệ sở hữu ô tô thấp. Vì thế, nhu cầu thuê xe tự lái đang dần phổ biến hơn. 

Nhìn lại thị trường cho thuê xe từ những ngày đầu, mô hình truyền thống vẫn còn nhiều bất cập. Không có quá nhiều người đủ điều kiện để sử dụng ô tô cho mục đích di chuyển cá nhân. Người thuê xe mất nhiều thời gian và công sức để tìm nơi cho thuê xe phù hợp/uy tín. Thấy được điều đó, Zoomcar đã gia nhập thị trường với mong muốn xoá bỏ mọi rào cản, tạo điều kiện để nhiều người có thể sử dụng ô tô hơn.

Own Your Adventure

Zoomcar đã tạo lợi thế cho người muốn thuê xe ô tô bằng ứng dụng công nghệ của mình.

5 lý do thuê ô tô tự lái tại Zoomcar

KHÔNG ĐẶT CỌC là một lợi thế khác biệt của Zoomcar giúp người dùng cảm thấy “dễ thở” hơn

Điều kiện cho thuê xe tự lái của các chủ xe truyền thống luôn bao gồm việc để lại một khoảng tiền (tối thiểu là 15 triệu) cùng một số giấy tờ quan trọng. Đôi khi khách thuê có thể để lại xe máy của mình để đặt cọc. Điều này, ít nhiều cũng ảnh hưởng đến tâm lý và tài chính của người thuê xe. Vì thế, nhiều khách thuê đã chọn sử dụng ứng dụng đặt xe Zoomcar để tránh rắc rối ban đầu.

Tính năng thuê ô tô theo giờ của Zoomcar khiến người dùng thích thú

Với dịch vụ của các chủ xe cá nhân, người thuê phải trả phí theo ngày, mặc dù nhu cầu sử dụng có thể ít hơn. Mặt khác tại Zoomcar, bạn có thể đặt xe theo giờ (ít nhất 8 tiếng). Người thuê có thể sử dụng xe linh hoạt và tiết kiệm hơn. 

Đa dạng các loại xe với mức giá phù hợp

Trước đây, khi muốn thuê ô tô, người thuê phải tìm xe và tham khảo giá ở rất nhiều nơi. Nay khi có Zoomcar, việc thuê ô tô đã trở nên dễ dàng hơn. Bạn chỉ cần mở ứng dụng và chọn loại xe phù hợp ở gần khu vực của mình. Các thông tin về xe cùng mức giá phù hợp (tuỳ vào loại xe/năm sử dụng) đều được hiển thị trên ứng dụng. Nhờ vậy, người thuê xe sẽ thấy tiện lợi hơn khi tìm thuê một chiếc ô tô phù hợp. 

Chuyến xe Zoomcar bao gồm các gói bảo hiểm, tránh rủi ro cho người thuê 

Khi đặt xe trên ứng dụng, bạn sẽ thấy mục lựa chọn gói bảo hiểm khi thanh toán chuyến xe. Bạn có thể chọn mua gói bảo hiểm cơ bản hoặc cao cấp hơn. Mỗi loại gói bảo hiểm sẽ tương ứng với hai giá tiền khác nhau. Gói bảo hiểm này có ý nghĩa khi tai nạn không mong muốn xảy ra. Khi đó, bạn chỉ cần trả một mức phí nhất định tuỳ vào gói bảo hiểm đã chọn. 

Trải nghiệm nhận/trả xe thông qua ứng dụng, không cần tiếp xúc trực tiếp với chủ xe

Nếu bạn là người ngại tiếp xúc với người lạ thì hãy cân nhắc Zoomcar khi muốn thuê xe. Quy trình đặt/nhận/trả xe đều thông qua ứng dụng, bạn có thể khoá/mở khoá xe bằng ứng dụng khi có chuyến xe được đặt. Các thủ tục chụp ảnh check-in và check-out trên ứng dụng giúp bạn tránh các khoản phí phát sinh như vi phạm lỗi vệ sinh xe hay chưa đổ đủ nhiên liệu ban đầu. Thậm chí khi bạn có phát sinh chi phí, Zoomcar cũng sẽ thông báo sau trên ứng dụng, bạn không cần giải quyết trực tiếp với chủ xe. 

Với những lý do tuyệt vời trên thì đã đủ thuyết phục bạn lựa chọn Zoomcar cho chuyến đi kế tiếp của mình chưa?

Nếu có hãy lên ứng dụng và đặt xe ngay: https://bit.ly/taiappzoomcar

👉 Tham gia cộng đồng thuê xe Zoomcar: https://www.facebook.com/groups/thuexezoomcar

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *