Cho thuê xe 7 chỗ tại Zoomcar

Bảng Giá cho Thuê Xe 7 chỗ Tại TP.HCM [2023]

Zoomcar là app cho thuê xe ô tô tự lái tiện ích nhất hiện nay, bạn có thể đặt xe ngay tại nhà mình mà không cần phải đi đâu cả. Bạn có nhu cầu thuê xe ô tô 7 chỗ để đi du lịch, đi tỉnh? Zoomcar cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô 7 chỗ với mức giá ưu đãi nhất phù hợp với từng nhu cầu của bạn.

 Zoomcar cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô 7 chỗ với mức giá ưu đãi
Zoomcar cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô 7 chỗ với mức giá ưu đãi

1. Bảng giá cho thuê xe 7 chỗ tại TP.HCM 

Dưới đây là bảng giá các loại xe 7 chỗ phổ biến có trên ứng dụng cho thuê xe tự lái Zoomcar. Tại Zoomcar cùng một dòng xe sẽ có những mức giá khác nhau tương ứng với từng đời xe, giúp bạn có thể lựa chọn mức giá và đời xe phù hợp với nhu cầu của bản thân mình. Để biết được mức giá cụ thể cho nhu cầu thuê xe của bạn, chúng tôi khuyên bạn download và sử dụng ứng dụng Zoomcar để xem giá chính xác nhất và điều chỉnh thời gian thuê theo đúng nhu cầu, phù hợp với tài chính của mình.

Own Your Adventure
Loại xe/ Thời gian8h1 ngày2 ngày 1 đêm3 ngày 2 đêm
1TOYOTA INNOVA
670.000đ

1.300.000đ

2.200.000đ

3.900.000đ
2TOYOTA RUSH
570.000đ

1.250.000đ

2.100.000đ

3.600.000đ
3TOYOTA VELOZ
580.000đ

1.300.000đ

2.100.000đ

3.600.000đ
4SUZUKI XL7
500.000đ

1.100.000đ

2.000.000đ

3.300.000đ
5MITSUBISHI XPENDER
600.000đ

1.200.000đ

2.300.000đ

4.000.000đ
6MITSUBISHI OUTLANDER
800.000đ

1.800.000đ

3.000.000đ

5.000.000đ
7KIA SORENTO
1.100.000đ

2.500.000đ

4.000.000đ

7.200.000đ
8VINFAST LUX SA2.0
700.000đ

1.900.000đ

3.200.000đ

5.500.000đ
9SUZUKI ERTIGA
450.000đ

990.000đ

1.700.000đ

3.000.000đ
10CHEVROLET TRAILBLAZER
640.000đ

1.900.000đ

3.200.000đ

5.500.000đ
Bảng giá thuê xe 7 chỗ tại Zoomcar

Lưu ý: mức giá thuê xe 7 chỗ tại Zoomcar sẽ có giao động tùy thuộc vào từng thời điểm khác nhau, đặc biệt là vào các ngày cuối tuần hoặc các ngày lễ giá sẽ tăng khoảng 40% so với giá thuê xe vào những ngày bình thường. 

2. Những lưu ý trước khi thuê xe tại Zoomcar

 • Thứ nhất, lên kế hoạch, lịch trình cụ thể và chuẩn bị thời gian đặt xe trước 48h trước giờ khởi hành. Việc đặt xe sớm hơn 48h sẽ giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn về loại xe và giá cả cũng sẽ thấp hơn. Ngoài ra, khi đặt xe sớm sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc thay đổi loại xe đã chọn cũng như khi thay đổi lịch trình.
 • Thứ hai, nên sắp xếp chuyến đi vào các ngày trong tuần vì khi đó có ít khách thuê xe hơn. Đặc biệt là thuê xe 7 chỗ, vì các ngày cuối tuần mọi người sẽ đi du lịch hoặc về quê nhiều, nhu cầu sử dụng xe ô tô 7 chỗ cũng tăng cao, bạn sẽ khó khăn trong việc thuê xe ô tô 7 chỗ, hơn nữa giá cả còn mắc hơn.
 • Thứ ba, bạn phải chuẩn bị các giấy tờ như bằng lái xe, chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân. Đồng thời phải tải app Zoomcar và upload hồ sơ cá nhân, eKYC để được phê duyệt trước khi đặt xe. Vì nếu chưa được phê duyệt thì bạn sẽ không thực hiện nhận xe được. Điều đó sẽ ảnh hưởng đến chuyến đi của bạn, hãy chuẩn bị vấn đề này thật kỹ.
 • Thứ 4, khi nhận xe cần kiểm tra ngoại thất, nội thất xe và chụp hình lại những vết trầy xước trên xe, tránh trường hợp lỗi đã có trước đó nhưng đến khi trả xe lại bị mất tiền oan.
Kiểm tra nội ngoại thất khi thuê xe 7 chỗ
Cần kiểm tra ngoại thất, nội thất xe và chụp hình lại những vết trầy xước trên xe.
 • Thứ 5, lên kế hoạch trước về thời gian trả xe, gia hạn sớm nhất có thể trước thời gian kết thúc chuyến ban đầu để không mất thêm tiền (Gia hạn càng sát giờ trả xe hoặc trả xe trễ số phí phải trả sẽ càng nhiều)
 • Thứ 6, Zoomcar chỉ cung cấp dịch vụ giao xe tại Sân Bay, nếu khách hàng muốn nhận xe tại các địa điểm khác thì khi đặt xe, bạn vui lòng chọn địa điểm nhận xe mà mình mong muốn hoặc địa điểm gần mình nhất, Zoomcar sẽ hiển thị một list địa điểm xe gợi ý cho bạn được sắp xếp từ gần đến xa vị trí của bạn chọn.
 •  Thứ 7, khi thuê xe tự lái tại Zoomcar quý khách nên mua gói bảo hiểm An Tâm để không lo về rủi ro trong chuyến đi của bạn. Tuy nhiên, quý khách hàng cần lưu ý đọc kỹ điều khoản bảo hiểm để hiểu rõ về phạm vi bảo hiểm cũng như giá trị bảo hiểm mà mình được hưởng.
 • Thứ 8, nếu bạn đã đặt lịch trình thuê xe nhưng muốn thay đổi lịch trình thì nên thay đổi thời gian khởi hành trước ít nhất 24 tiếng trước giờ khởi hành.

3. Vì sao nên lựa chọn cho thuê ô tô 7 chỗ tại Zoomcar

 • Không cần đặt cọc

 Đây là một ưu điểm đặc biệt chỉ có duy nhất tại Zoomcar mà chưa một đối thủ cho thuê xe nào có, khi bạn muốn thuê một chiếc ô tô 7 chỗ để đi tỉnh, đi du lịch thì tối thiểu bạn phải đặt cọc một số tiền từ 15 đến 30 triệu đồng kèm theo một số giấy tờ quan trọng. Tuy nhiên, Zoomcar không giữ bất kỳ khoản đặt cọc và giấy tờ tùy thân quan trọng của người thuê.

Khi thuê xe 7 chỗ tại Zoomcar bạn không cần phải đặt cọc bất kì giấy tờ nào.
Khi thuê xe 7 chỗ tại Zoomcar bạn không cần phải đặt cọc bất kì giấy tờ nào.
 • Đặt xe nhanh chóng

Người thuê chỉ cần tải app Zoomcar, đăng ký, upload thông tin và eKYC trên app sau đó đợi được phê duyệt là có thể đặt ô tô 7 chỗ hoặc thuê xe du lịch 4 chỗ mà không cần phải đến địa điểm cho thuê xe để làm thủ tục thuê xe.

Đặt xe 7 chỗ nhanh chóng tại Zoomcar
Đặt xe 7 chỗ nhanh chóng tại Zoomcar
 • Miễn phí hủy xe trước 24h 

 Người thuê có thể huỷ chuyến xe trước 24 tiếng kể từ thời điểm đã đặt chuyến xe thành công vì bất cứ lý do gì. Điều này giúp người thuê linh hoạt hơn trong việc quản lý kế hoạch của mình. 

 • Zoomcar có gói bảo hiểm giảm rủi ro cho người thuê, bảo vệ thiệt hại 100%

Khi người thuê đặt xe trên ứng dụng Zoomcar sẽ có mục lựa chọn bảo hiểm trước phần thanh toán. Đó là những gói bảo hiểm giảm thiểu rủi ro cho người thuê, tùy vào từng gói bảo hiểm cơ bản hay cao cấp sẽ có mức phí khác nhau. Trong thời gian sử dụng xe, người thuê xe không may gây tai nạn hoặc những rủi ro gây thiệt hại, thì chỉ phải chi trả một phần chi phí nhất định tùy theo gói bảo hiểm đã lựa chọn khi thuê xe.

 • Cho thuê xe từ 8 tiếng – Tiết kiệm chi phí cho người thuê

Đây là một ưu điểm lớn của Zoomcar, giúp người thuê tiết kiệm được chi phí. Với những chỗ cho thuê xe khác, người thuê phải trả phí theo ngày, mặc dù họ sử dụng ít hơn. Tuy nhiên tại Zoomcar, bạn có thể thuê xe du lịch 7 chỗ theo giờ (ít nhất là 8 tiếng), giúp tiết kiệm chi phí và linh hoạt thời gian hơn

 • Không giới hạn km

Khi thuê xe tại Zoomcar, bạn có thể đi đến bất cứ nơi đâu tùy thích. Bởi vì chúng tôi không quy định giới hạn Km. Điều này phù hợp với việc thuê xe 7 chỗ để đi du lịch, thuê xe đi tỉnh mà không phải lo lắng sẽ mất thêm phí.

Khi thuê xe tại Zoomcar, bạn có thể đi đến bất cứ nơi đâu tùy thích. Bởi vì chúng tôi không quy định giới hạn Km
Khi thuê xe tại Zoomcar, bạn có thể đi đến bất cứ nơi đâu tùy thích. Bởi vì chúng tôi không quy định giới hạn Km
 • Trải nghiệm nhận/ trả xe thông qua ứng dụng, không tiếp xúc trực tiếp với chủ xe

Nhận/trả xe không cần tiếp xúc với chủ xe, mọi thao tác đều thông qua app. Khách thuê chỉ cần đặt xe trên app, vị trí của xe gần mình nhất sẽ được hiện lên, đi đến vị trí của xe gần mình nhất, mở khoá bằng app và làm thủ tục check-in, giấy tờ xe và chìa khoá có sẵn bên trong xe. Không cần phải gặp người khác, điều này giúp cho khách hàng được riêng tư hơn.

 • Zoomcar đa dạng các loại xe với mức giá phù hợp

Khi khách hàng thuê xe du lịch 7 chỗ tại Zoomcar thì có thể lựa chọn những dòng xe mà mình yêu thích, vì ở Zoomcar có rất nhiều loại xe 7 chỗ với nhiều thương hiệu khác nhau.

4. Hướng dẫn thuê xe 7 chỗ tại Zoomcar

BƯỚC 1: Tải app Zoomcar trên App Store (IOS) hoặc Google Play (Android).

BƯỚC 2: Đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc email

BƯỚC 3: Nộp hồ sơ cá nhân bằng cách chụp và upload hình ảnh CMND/CCCD, GPLX & ảnh cá nhân

*Sau khi được duyệt hồ sơ bạn có thể tiến hành đặt xe

BƯỚC 4: Tại màn hình app, chọn địa điểm nhận xe, chọn thời gian đi và bấm “TÌM XE” . Sử dụng bộ lọc tìm xe 7 chỗ, hãng xe mong muốn

BƯỚC 5: Chọn xe 7 chỗ phù hợp & xem thông tin về xe

BƯỚC 6: Áp mã khuyến mãi trước khi thanh toán

BƯỚC 7: Thanh toán qua các loại thẻ/ví điện tử

*Nếu huỷ chuyến xe, tiền sẽ được hoàn về tài khoản trong vòng 5-15 ngày làm việc

BƯỚC 8: Thông tin địa điểm nhận xe chi tiết sẽ được hiển thị trong vòng 4 tiếng trước giờ khởi hành

BƯỚC 9: Đến địa điểm nhận xe, mở khoá xe, chụp ảnh check-in và sử dụng

BƯỚC 10: Kết thúc chuyến xe, đem xe đến điểm nhận xe và thực hiện chụp ảnh check-out trước khi trả xe.

Các bước hướng dẫn thuê xe 7 chỗ tại Zoomcar

5. Các dịch vụ thuê xe mà Zoomcar cung cấp

Các dịch vụ thuê xe mà Zoomcar cung cấp cho khách hàng bao gồm:

 • Cho thuê xe tự lái: Zoomcar là một trong những công ty cho thuê xe tự lái uy tín và tiện lợi tại TP.HCM, cung cấp nhiều loại xe tự lái với mức giá hợp lý cho khách hàng chọn lựa.
 • Dịch vụ bảo hiểm rủi ro: Zoomcar cung cấp các gói bảo hiểm rủi ro cho người thuê, giúp khách hàng yên tâm hơn và hạn chế được các chi phí phát sinh khi có rủi ro.
 • Dịch vụ hỗ trợ 24/7: Zoomcar cung cấp dịch vụ hỗ trợ 24/7 cho khách hàng, giúp giải quyết nhanh chóng các vấn đề phát sinh liên quan đến việc thuê xe.
 • Các chương trình khuyến mãi và ưu đãi: Zoomcar thường xuyên cung cấp các chương trình khuyến mãi và ưu đãi cho khách hàng, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí cho việc thuê xe.

Ngoài ra, Zoomcar còn cung cấp các dịch vụ khác nhằm tạo ra một trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng khi thuê xe tại TP.HCM.

Trên đây là những thông tin hữu ích về dịch vụ thuê xe tự lái nói riêng và dịch vụ thuê xe du lịch 7 chỗ nói chung tại Zoomcar, bao gồm bảng giá thuê xe tự lái 7 chỗ và những thông tin cụ thể. Bạn hoàn toàn có thể thuê xe 7 chỗ tự lái ngay tại website Zoomcar. Hy vọng, những thông tin trên sẽ giúp bạn có một trải nghiệm thuê xe tuyệt vời tại Zoomcar.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *