Bảng giá cho thuê xe đưa đón tại sân bay Tân Sơn Nhất [2023]

Ngày nay nhu cầu thuê xe đưa đón tại sân bay ngày càng nhiều do sự gia tăng việc di chuyển bằng máy bay. Lúc này, dịch vụ thuê xe sân bay trở nên vô cùng cần thiết. Vậy thuê xe đưa đón sân bay như thế nào? Giá cả thế nào? Nên lựa chọn nhà cung cấp nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé: 

1. Vì sao nên thuê xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất

Nhiều hành khách khi đến sân bay cần có xe để có thể di chuyển nhanh cũng như sử dụng xe trong suốt chuyến đi. Việc thuê xe tự lái tại sân bay sẽ giúp hành khách không phải đối mặt với vấn đề thiếu phương tiện di chuyển về/tới sân bay. 

Own Your Adventure
Dịch vụ thuê xe đi sân bay giúp quý khách hàng di chuyển đi/đến sân bay thuận lợi

Dịch vụ thuê xe đi sân bay có đa dạng các lựa chọn đáp ứng yêu cầu của hành khách như cho thuê xe 4 chỗdịch vụ cho thuê xe 7 chỗ,… cùng nhiều hãng xe khác nhau, phù hợp với mọi nhu cầu của bạn. 

Các công ty kinh doanh hình thức thuê xe đi sân bay có quy định rõ ràng về loại xe cũng như chất lượng xe khi đưa vào sử dụng. Xe dùng trong dịch vụ thuê xe sân bay đều được kiểm tra, đăng kiểm rõ ràng nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng. 

2. Bảng giá thuê xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất

Với dịch vụ thuê xe sân bay, quý khách có đa dạng lựa chọn tùy theo nhu cầu về số lượng người, số lượng hành lý của bản thân. Mỗi dịch vụ sẽ có những giá thành khác nhau, khách hàng có thể tham khảo bảng giá dưới đây:

Đón/ đưa sân bayXe 4 chỗXe 7 chỗ
Thuê xe đưa đón sân bay 8 giờ400.000đ600.000đ
Thuê xe đưa đón sân bay 1 ngày 1 đêm800.000đ1.200.000đ
Thuê xe đưa đón sân bay 3 ngày 2 đêm2.400.000đ3.700.000đ
Bảng giá thuê xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất

Đây là bảng giá thuê xe đi sân bay mà Zoomcar cung cấp tới bạn. Tuy nhiên bảng giá này chỉ mang tính chất tham khảo bởi mức giá sẽ có những thay đổi tùy thuộc vào thời gian bạn thuê xe, dòng xe/loại xe bạn lựa chọn. 

Dịch vụ thuê xe đi sân bay tại Zoomcar với giá cả tốt nhất

Nếu bạn thuê xe đi sân bay vào cuối tuần, giá thuê xe tại Zoomcar có thể tăng 40%.

Với dịch vụ thuê xe sân bay, Zoomcar sẽ giao xe tại sân bay cho khách hàng khi khách hàng đặt xe trước ít nhất 12 tiếng, vì vậy giá cả cũng sẽ chênh lệch khoảng 400 nghìn đồng. 

3. Vì sao nên lựa chọn Zoomcar để thuê xe sân bay 

Zoomcar là nền tảng cho thuê xe hơi tự lái có trụ sở chính tại Ấn Độ. Khi có mặt ở Việt Nam, Zoomcar đã mang những tiện ích đến cho khách hàng trong dịch vụ cho thuê xe này. 

Không cần đặt cọc 

Vấn đề đặt cọc luôn làm người thuê phải bận tâm. Khi thuê xe tự lái hoặc thuê xe sân bay, khách hàng luôn phải đặt cọc một khoản tiền (tối thiểu là 15 triệu) cùng những giấy tờ quan trọng.

Tuy nhiên, điều này lại không có ở Zoomcar. Bạn có thể lựa chọn những dịch vụ thuê xe đi sân bay Zoomcar cung cấp mà hoàn toàn không cần đặt cọc bất cứ thứ gì. 

Giao xe tận nơi 

Zoomcar luôn muốn đem lại trải nghiệm người dùng tốt nhất cho khách hàng của mình. Khi bạn sử dụng dịch vụ thuê xe sân bay trên nền tảng của Zoomcar, chúng tôi sẽ giao xe ngay tại sân bay cho bạn. Không cần đi đâu xa, bạn chỉ cần nhận xe ngay tại hầm để xe của sân bay, mở khoá xe, chụp ảnh check-in và sử dụng. 

Với dịch vụ này tiền thuê xe sẽ có đôi chút chênh lệch (khoảng 400 nghìn đồng) so với bảng giá gốc.  

Miễn phí hủy chuyến trước 24 tiếng

Đôi khi những chuyến đi hay kế hoạch của bạn thường có những thay đổi ở phút chót. Nhưng bạn lại lỡ đặt thuê xe thì cũng đừng lo. Với Zoomcar bạn có thể hủy chuyến trong vòng 24h kể từ khi bạn đặt xe thành công vì bất kỳ lý do gì. Điều này sẽ giúp bạn linh hoạt trong quản lý kế hoạch. 

Thuê theo giờ, không giới hạn km

Thuê xe đi sân bay tại zoomcar theo giờ, không giới hạn km

Với các dịch vụ cho thuê xe truyền thống, người thuê cần trả phí theo ngày. Tuy nhiên, có những khách hàng chỉ cần thuê xe nửa ngày, điều này sẽ gây ra lãng phí. Vì vậy Zoomcar đã triển khai hình thức thuê theo giờ (ít nhất 8 tiếng) để khách hàng có thể tiết kiệm hơn.

Bên cạnh đó Zoomcar cũng không giới hạn khoảng cách khi bạn thuê xe của chúng tôi. 

Thuê xe an toàn

Chuyến xe Zoomcar có bao gồm các gói bảo hiểm nhằm tránh rủi ro cho người thuê. Khi tiến hành thuê xe sân bay, bạn có thể lựa chọn gói bảo hiểm tiêu chuẩn hoặc gói bảo hiểm An Tâm. Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng gói bảo hiểm An Tâm để được bảo vệ toàn diện trong suốt chuyến đi.

Thuê xe thông minh thông qua ứng dụng, hạn chế tiếp xúc

Zoomcar đã phát triển ứng dụng để khách hàng có trải nghiệm tốt nhất khi lựa chọn thuê xe. Bạn có thể đặt/nhận/trả xe thông qua ứng dụng, khóa/mở xe bằng ứng dụng. Các vấn đề phát sinh liên quan trong quá trình bạn thuê xe cũng sẽ được thông báo qua ứng dụng. Những hình ảnh cũng như mức giá đều được hiển thị trên app, bạn chỉ cần mở ứng dụng và lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình. 

4. Hướng dẫn đặt xe đưa đón sân bay với Zoomcar

Làm việc bằng phương thức trực tuyến thông qua ứng dụng và thanh toán online, thao tác đặt xe đi sân bay tại ứng dụng Zoomcar vô cùng dễ dàng và tiện lợi. Bạn chỉ cần một vài thao tác là đã có thể trải nghiệm dịch vụ thuê xe sân bay của chúng tôi. 

Tải app Zoomcar về điện thoại và làm theo các bước sau

Hướng dẫn thuê xe đi sân bay với Zoomcar 

B1: Tải app Zoomcar.

B2: Đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc email

B3: Nộp hồ sơ cá nhân bằng cách chụp và upload hình ảnh CMND/CCCD, GPLX & ảnh cá nhân

*Sau khi được duyệt hồ sơ bạn có thể tiến hành đặt xe

B4: Chọn “ngày – giờ” thuê xe. Lựa chọn địa điểm bạn có thể nhận xe tại sân bay Tân Sơn Nhất hoặc chọn tùy chọn “Sân bay” trên app Zoomcar.

Sau đó ấn TÌM XE và lựa chọn xe mà bạn muốn thuê

B5: Thanh toán bằng phương thức trực tuyến. Bạn có thể áp dụng mã ưu đãi của Zoomcar cho những chuyến xe mình đặt. 

Trên đây là những thông tin cơ bản về dịch vụ thuê xe đi sân bay mà chúng tôi muốn cung cấp tới bạn. Zoomcar luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên mọi hành trình. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *