Bảng Giá Dịch Vụ Thuê Xe 4 Chỗ, 5 Chỗ tại TP.HCM

Hiện nay, nhu cầu thuê xe ô tô 4 chỗ, 5 chỗ tại Hồ Chí Minh trở nên phổ biến hơn để đáp ứng yêu cầu công việc. Do đó, nhiều công ty, cá nhân, tổ chức quan tâm tới dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ, 5 chỗ tại thành phố Hồ Chí Minh. Tại bài viết này, chúng tôi sẽ thông tin tới các bạn về bảng giá dịch vụ cho thuê xe ô tô 4 chỗ, 5 chỗ chất lượng cao tại Zoomcar. 

Thuê xe 4 chỗ
Zoomcar cung cấp dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ, 5 chỗ

1. Bảng giá cho thuê xe 4 chỗ, 5 chỗ tại TP.HCM 

Hãy cùng tham khảo bảng giá cho thuê xe 4 chỗ, 5 chỗ tại TP.HCM theo giờ và bảng giá thuê theo ngày nhé! 

Own Your Adventure

1.1 Bảng giá cho thuê xe theo giờ

Giá thuê xe tại Zoomcar được sẽ tính theo số giờ thuê, tối thiểu 8 tiếng, nhờ đó tiết kiệm chi phí tối đa.

Một lưu ý dành cho khách hàng: Khi thuê xe tại zoomcar, giá có thể tăng giảm theo thời giá và tùy vào nhu cầu tại thời điểm thuê. Bên cạnh đó, giá tăng khoảng 40% vào cuối tuần và ngày lễ. 

Quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá thuê xe 4 chỗ, 5 chỗ dưới đây. Hoặc xem tại chi tiết tại app Zoomcar để có bảng giá thuê xe 4 chỗ, 5 chỗ chính xác nhất.

STTĐỊA ĐIỂMTHỜI GIANGIÁ
1Thuê xe 4 chỗ 8 giờ400,000đ
2Thuê xe 5 chỗ8 giờ450,000đ
Bảng giá thuê xe 4 chỗ, 5 chỗ theo giờ tại Zoomcar

1.2 Bảng giá cho thuê xe theo ngày 

Nếu không nắm rõ thời gian cho chuyến đi, bạn nên chọn thuê xe trong ngày. Điều này tránh được phí dặm thêm và phí phạt vượt thêm giờ.

STTNHU CẦUTHỜI GIANGIÁ
1Thuê xe 4 chỗ1 ngày1,200,000đ
2Thuê xe 5 chỗ 1 ngày1,300,000đ
3Thuê xe 4 chỗ 2 ngày 1 đêm 2,300,000đ
4Thuê xe 5 chỗ2 ngày 1 đêm2,500,000đ
5Thuê xe 4 chỗ3 ngày 2 đêm3,200,000đ
6Thuê xe 5 chỗ3 ngày 2 đêm3,400,000đ
Bảng giá thuê xe 4 chỗ, 5 chỗ theo ngày tại Zoomcar

2. Những lưu ý trước khi thuê xe tại Zoomcar

Đối với dịch vụ thuê xe được cung cấp tại Zoomcar, quý khách hàng lưu ý: Hiện nay, Zoomcar chỉ có dịch vụ giao xe tại Sân Bay. Trường hợp quý khách hàng hay các công ty nước ngoài cần thuê xe 4 chỗ muốn nhận xe tại các địa điểm khác, quý khách vui lòng chọn xe ở gần địa điểm của mình nhất thông qua app, list xe gợi ý khi tìm kiếm sẽ được sắp xếp từ gần đến xa vị trí của khách. 

Bên cạnh đó, dưới đây là một số thao tác mà bạn nên thực hiện trước khi thuê xe ô tô 4 chỗ, 5 chỗ: 

Có chuẩn bị, kế hoạch về nhu cầu thuê xe cụ thể

Quý khách có nhu cầu thuê xe nên lên kế hoạch, lịch trình cụ thể và chuẩn bị thời gian đặt xe trước 48h trước giờ khởi hành. Việc đặt xe sớm sẽ giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn về loại xe và giá cả cũng sẽ thấp hơn. Ngoài ra, khi đặt xe sớm sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc thay đổi loại xe đã chọn cũng như khi thay đổi lịch trình.

Lựa chọn thời gian thuê xe hợp lý

Quý khách nên sắp xếp chuyến đi vào các ngày trong tuần vì khi đó có ít khách thuê xe hơn. Đặc biệt là thuê xe 7 chỗ, vì các ngày cuối tuần mọi người sẽ đi du lịch hoặc về quê nhiều, nhu cầu sử dụng xe ô tô 7 chỗ cũng tăng cao, bạn sẽ khó khăn trong việc thuê xe ô tô 7 chỗ, hơn nữa giá cả còn cao hơn.

Thuê xe 5 chỗ
Zoomcar gợi ý quý khách hàng nên lựa chọn lịch trình đi trong tuần

Thực hiện thao tác xác minh tài khoản qua ứng dụng thuê xe

Bạn phải chuẩn bị các giấy tờ như bằng lái xe, chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân. Đồng thời phải tải app Zoomcar và upload hồ sơ cá nhân, eKYC để được phê duyệt trước khi đặt xe. Vì nếu chưa được phê duyệt thì bạn sẽ không thực hiện nhận xe được. Điều đó sẽ ảnh hưởng đến chuyến đi của bạn, hãy chuẩn bị vấn đề này thật kỹ.

Kiểm tra toàn bộ xe

Nhiều người do chủ quan khi thuê xe mà bỏ qua việc kiểm tra tổng thể xe cũng như không dàn xếp tình trạng hư hỏng xe với công ty cho thuê xe dẫn đến tiền mất tật mang nếu xe hư hỏng. Việc kiểm tra, thu thập các vết trầy xước làm bằng chứng và kiểm tra các chi tiết của xe, đặc biệt là lốp xe. 

Nên kiểm tra toàn bộ xe trước khi thuê xe 4 chỗ, 5 chỗ tại Zoomcar
Nên kiểm tra toàn bộ xe trước khi thuê xe 4 chỗ, 5 chỗ tại Zoomcar

3. Vì sao nên lựa chọn cho thuê 4 chỗ, 5 chỗ tại Zoomcar

Zoomcar là một nền tảng cho thuê xe tự lái có trụ sở tại Ấn Độ. Khi Zoomcar có trụ sở tại Việt Nam, khách hàng của dịch vụ thuê xe này giờ đây được sử dụng các tiện ích sau:

Không yêu cầu tiền đặt cọc

Vấn đề đặt cọc khiến khách thuê bận rộn khi không chỉ phải trả tiền thuê xe mà còn phải đảm bảo một số tiền để đề phòng một số trường hợp xấu. Khi thuê xe tự lái hoặc xe sân bay, khách hàng phải đặt cọc (ít nhất 15 triệu USD) cùng với các giấy tờ quan trọng. Tuy nhiên, điều này không có trong Zoomcar. Bạn có thể chọn dịch vụ thuê xe của Zoomcar mà không cần đặt cọc. 

Không cần đặt cọc khi thuê xe 4 chỗ, 5 chỗ tại Zoomcar
Không cần đặt cọc khi thuê xe 4 chỗ, 5 chỗ tại Zoomcar

Hủy miễn phí trước 24 giờ

Chuyến đi và kế hoạch có thể thay đổi vào phút chót. Nhưng nếu bạn lỡ đặt thuê xe, đừng lo lắng. Zoomcar cho phép bạn hủy chuyến đi mà không cần nêu lý do trong vòng 24 giờ kể từ khi đặt. Điều này giúp bạn linh hoạt trong việc kiểm soát kế hoạch.

Cho thuê theo giờ, không giới hạn km

Các công ty cho thuê xe hơi truyền thống yêu cầu người thuê phải thuê theo một giới hạn giờ hàng ngày. Tuy nhiên, một số khách hàng chỉ cần thuê xe nửa ngày. Đó là lý do Zoomcar giới thiệu dịch vụ cho thuê theo giờ (tối thiểu 8 giờ) để giúp khách hàng tiết kiệm hơn nữa. Zoomcar cũng không giới hạn khoảng cách khi thuê xe. 

Yên tâm thuê xe với các gói bảo hiểm

Các chuyến xe của Zoomcar bao gồm một gói bảo hiểm để bảo vệ người thuê xe khỏi rủi ro. Thuê xe đưa đón sân bay lựa chọn các gói bảo hiểm cơ bản hoặc cao cấp theo các mức giá khác nhau, và bạn chỉ phải trả một khoản phí nhất định. Khách hàng nên lựa chọn gói bảo hiểm An Tâm để được hưởng những quyền lợi tương ứng, bảo vệ tối đa cho bạn sự yên tâm khi lưu thông trên đường. 

Cho thuê xe theo giờ (từ 8 tiếng) tiết kiệm chi phí cho người thuê

Đây là một ưu điểm lớn của Zoomcar, giúp người thuê tiết kiệm được chi phí. Với những chỗ cho thuê xe khác, người thuê phải trả phí theo ngày, mặc dù họ sử dụng ít hơn. Tuy nhiên tại Zoomcar, bạn có thể thuê xe du lịch 7 chỗ theo giờ (ít nhất là 8 tiếng), giúp tiết kiệm chi phí và linh hoạt thời gian hơn

Zoomcar cho thuê xe 4 chỗ từ 8 giờ giúp tiết kiệm chi phí
Zoomcar cho thuê xe 4 chỗ từ 8 giờ giúp tiết kiệm chi phí

Dịch vụ thuê xe thông minh qua ứng dụng, không cần tiếp xúc trực tiếp với chủ xe

Zoomcar đã phát triển một ứng dụng nhằm giúp khách hàng có trải nghiệm tốt nhất có thể khi chọn thuê xe. Bạn có thể đặt trước, nhận và trả xe bằng ứng dụng và bạn có thể khóa/mở khóa xe bằng ứng dụng. Các vấn đề liên quan đến quá trình thuê xe cũng được báo cáo thông qua ứng dụng. Hình ảnh và giá cả được hiển thị trong ứng dụng, vì vậy tất cả những gì bạn phải làm là mở ứng dụng và chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình.

Zoomcar đa dạng các loại xe với mức giá phù hợp  

Khi khách hàng thuê xe du lịch 7 chỗ tại Zoomcar thì có thể lựa chọn những dòng xe mà mình yêu thích, vì ở Zoomcar có rất nhiều loại xe 7 chỗ với nhiều thương hiệu khác nhau.

4. Hướng dẫn thuê xe 4 chỗ, 5 chỗ tại Zoomcar

Rất dễ dàng và thuận tiện để làm việc trực tuyến thông qua ứng dụng, thanh toán trực tuyến và đặt xe đến sân bay với ứng dụng Zoomcar. Có một vài bước cần thiết để trải nghiệm dịch vụ cho thuê xe của chúng tôi.

Hướng dẫn thuê xe 4 chỗ dễ dàng tại Zoomcar
Hướng dẫn thuê xe 4 chỗ dễ dàng tại Zoomcar

Hướng dẫn thuê xe với Zoomcar

Bước 1: Tải ứng dụng Zoomcar.

Bước 2: Đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc email

Bước 3: Scan CMND/CCCD, bằng lái xe, bạn chụp hình chính diện rồi up lên và gửi hồ sơ cá nhân.

*Sau khi hồ sơ của bạn được duyệt, bạn có thể tiến hành đặt xe

Bước 4: Chọn “Ngày-Giờ” và “Địa điểm đi” để thuê xe. Sau đó nhấn TÌM XE và chọn xe muốn thuê.

Bước 5: Thanh toán trực tuyến. Bạn có thể áp dụng mã khuyến mãi Zoomcar cho các chuyến đi đã đặt trước của mình.

* Nếu huỷ chuyến xe, tiền sẽ được hoàn về tài khoản trong vòng 5-15 ngày làm việc

Bước 6: Đến địa điểm nhận xe, mở khoá xe, chụp ảnh check-in và sử dụng

Bước 7: Kết thúc chuyến xe, đem xe đến điểm nhận xe và thực hiện chụp ảnh check-out trước khi trả xe.  

5. Các dịch vụ thuê xe mà Zoomcar cung cấp

Zoomcar là nền tảng cho thuê xe hơi uy tín, có thương hiệu lớn tại các nước châu Á nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Các dịch vụ thuê xe mà Zoomcar cung cấp cho khách hàng bao gồm:

  • Thuê xe tự lái: Là một trong những công ty cho thuê xe tự lái uy tín và tiện lợi nhất tại TP.HCM, Zoomcar cung cấp dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ, 5 chỗ, 4 chỗ và nhiều loại xe tự lái với giá “siêu rẻ” cho khách hàng lựa chọn. 
  • Dịch vụ bảo hiểm có thời hạn: Zoomcar cung cấp các gói bảo hiểm có thời hạn cho người thuê xe để khách hàng yên tâm hơn và hạn chế chi phí phát sinh khi gặp rủi ro. 
  • Dịch vụ hỗ trợ 24/7: Zoomcar cung cấp cho khách hàng dịch vụ hỗ trợ 24/7 giúp giải quyết nhanh chóng mọi vấn đề liên quan đến thuê xe. 
  • Khuyến mãi và Ưu đãi: Zoomcar thường xuyên đưa ra các chương trình khuyến mãi và ưu đãi để giúp khách hàng tiết kiệm tiền thuê xe. 

Ngoài ra, Zoomcar còn cung cấp các dịch vụ khác nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời khi thuê xe tại TP.HCM.

Trên đây là những thông tin chúng tôi cung cấp về Bảng giá dịch vụ thuê xe 4 chỗ, 5 chỗ tại TP.HCM của Zoomcar. Quý khách có nhu cầu thuê xe di chuyển tại TP.HCM có thể tham khảo thêm thông tin tại website, app Zoomcar hoặc group trên Facebook của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn. Việc đặt xe vui lòng thực hiện qua ứng dụng của Zoomcar. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *