Dịch Vụ Cho Công Ty Nước Ngoài Cần Thuê Xe 4 chỗ, 7 chỗ

Do tính chất, yêu cầu của công việc, các công ty nước ngoài cần thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ hiện nay của các công ty nước ngoài trở nên phổ biến hơn! Các công ty nước ngoài cần lưu ý những gì khi đi thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ? Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ cho công ty thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ dưới bài viết sau.

Dịch vụ cho công ty thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ
Dịch vụ cho công ty thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ

1. Vì sao hiện nay nhiều công ty nước ngoài cần thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ?

Nước ta là một nước đang phát triển, có nhiều tiềm năng về địa lý, tài nguyên, thị trường, kinh tế và văn hóa. Đó là lý do ngày càng nhiều các công ty nước ngoài tham gia đầu tư kinh doanh, hợp tác và hoạt động tại nước ta, kéo theo đó là sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế. Cùng với đó, các vị lãnh đạo công ty nước ngoài cần những chiếc xe để di chuyển, là cơ sở cho dịch vụ cho thuê xe ô tô phát triển để đáp ứng nhu cầu đi lại.

Own Your Adventure
công ty cần thuê xe 4 chỗ

Hiện nay, nhu cầu thuê xe ô tô 4 chỗ và 7 chỗ của các công ty nước ngoài để dễ dàng di chuyển vào trung tâm của các thành phố ngày càng phổ biến. Để thuận tiện cho việc di chuyển giữa các thành phố, địa điểm, đi công tác, đi dự sự kiện, các công ty nước ngoài hướng tới giải pháp thuê xe ô tô, vừa tiện lợi, vừa nhanh chóng, dễ dàng. Do đó, dịch vụ cho thuê xe gần đây đã trở thành là một ngành dịch vụ tương đối phát triển ở nước ta trong giai đoạn công nghiệp hóa, hiện đại hóa hiện nay.

2. Công ty cần thuê xe nên lưu ý những gì

Có rất nhiều điều cần cân nhắc và nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô 7 chỗ, 4 chỗ chuyên nghiệp uy tín.

  • Nếu công ty nước ngoài có nhu cầu thuê xe 4 chỗ hoặc 7 chỗ cho nhân viên thì nên tìm công ty cho thuê xe chuyên dụng: Do hầu hết giám đốc và nhân viên đều là người nước ngoài nên việc lựa chọn này rất khó khăn. Vì vậy các công ty nước ngoài khi có nhu cầu thuê xe cần tìm hiểu xem nơi muốn thuê dịch vụ đã từng cho công ty nước ngoài thuê xe trước đây hay chưa và nên ưu tiên lựa chọn các công ty cho thuê xe đã từng hợp tác với các công ty nước ngoài. 

Điều này sẽ khiến cho việc thỏa thuận thuê xe được dễ dàng hơn bởi những công ty cung cấp dịch vụ đã có hiểu biết tương đối về xu hướng sử dụng xe thuê của các công ty nước ngoài. 

  • Nên lựa chọn dòng xe phù hợp với nhu cầu sử dụng: Trên thực tế, có đa dạng mục đích sử dụng đối với công việc như đưa đón nhân viên, đưa lãnh đạo gặp mặt đối tác, đưa nhân viên đi công tác… Đối với những mục đích quan trọng, lựa chọn dòng xe sang trọng chất lượng cao là lựa chọn hoàn hảo; trong khi đó, có thể lựa chọn dòng xe thông thường để di chuyển cho những mục đích đơn giản hơn. 
  • Chi phí – Bảo mật – Chính sách khách hàng: Hầu hết các công ty nước ngoài có nhu cầu thuê xe 4 chỗ và 7 chỗ đều cân nhắc chi phí hợp lý và đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Các chính sách dành cho khách hàng phải minh bạch, công khai, bảo vệ quyền lợi của cả hai bên.

3. Địa chỉ cho công ty nước ngoài thuê xe tại Tp.HCM

Nếu bạn là công ty nước ngoài, có nhu cầu thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ tại Thành phố Hồ Chí Minh, Zoomcar là một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe mà bạn nên lựa chọn! 

Zoomcar cho công ty nước ngoài cần thuê xe 4 chỗ

Được thành lập vào năm 2013, Zoomcar là nền tảng chia sẻ xe hơi hàng đầu tại các thị trường mới nổi. Zoomcar có trụ sở tại Bangalore, Ấn Độ. Với nhiều lợi ích riêng, ứng dụng sẽ giúp người thuê xe tự lái dễ dàng hơn trong việc lựa chọn và thuê xe. 

  • Không đặt cọc: Điều kiện thuê xe ô tô tự lái của chủ xe truyền thống luôn bao gồm cọc và một số giấy tờ quan trọng. Dù cọc ít hay nhiều, điều này cũng ảnh hưởng đến tâm lý và kinh tế của khách hàng thuê xe. Đó là lý do nhiều người thuê chọn sử dụng ứng dụng đặt xe Zoomcar để đỡ rắc rối ban đầu.
  • Tính năng thuê xe theo giờ (tối thiểu 8 tiếng): Zoomcar cho phép bạn đặt xe theo giờ (tối thiểu 8 tiếng). Người thuê xe có thể sử dụng xe linh hoạt và tiết kiệm hơn. 
  • Hủy miễn phí trước 24 giờ: Bạn có thể hủy chuyến đi của mình mà không cần lý do trong vòng 24 giờ trước khi việc đặt chỗ của bạn được xác nhận. Điều này giúp bạn linh hoạt hơn trong việc quản lý các kế hoạch của mình. 
  • Xe Zoomcar bao gồm một gói bảo hiểm để bảo vệ người thuê khỏi rủi ro: Khi đặt xe qua ứng dụng, bạn sẽ được lựa chọn các gói bảo hiểm an toàn khi thanh toán cho chuyến đi của mình. Bạn có thể chọn mua Gói tiêu chuẩn hoặc Gói An Tâm. Đây là bảo hiểm trong trường hợp xảy ra tai nạn không lường trước được. Tại Zoomcar, chúng tôi khuyến khích bạn lựa chọn gói bảo hiểm An Tâm để được bảo vệ toàn vẹn cho chuyến đi.
  • Không giới hạn khoảng cách di chuyển: Đây là lợi ích giúp bạn có thể tự do di chuyển phù hợp với nhu cầu của mình.
  • Trải nghiệm nhận/trả xe qua ứng dụng mà không cần liên hệ trực tiếp với chủ xe. Quá trình đặt/lấy/trả xe đều được thực hiện thông qua ứng dụng và ứng dụng có thể khóa/mở xe khi kết thúc chuyến đi. Ngay cả khi có chi phí, Zoomcar sẽ thông báo điều này sau khi bạn đăng ký, không cần giao dịch trực tiếp với chủ xe. 
  • Giao xe tại sân bay: Ngoài ra Zoomcar còn có dịch vụ giao xe tại sân bay, rất thuận tiện khi bạn cần di chuyển sau một chuyến bay dài mệt mỏi.

Như vậy, bài viết trên, chúng tôi đã thông tin tới các bạn đọc về dịch vụ cho công ty nước ngoài cần thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê xe uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh, hãy lựa chọn dịch vụ thuê xe tại Zoomcar bằng cách tải app Zoomcar tại hoặc thuê xe tự lái trực tiếp tại website Zoomcar để có được trải nghiệm tốt nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *