HÀNH TRÌNH CHO THUÊ XE TỰ LÁI CỦA ZOOMCAR TẠI VIỆT NAM

Từ 25.10.2021, Zoomcar Việt Nam chính thức đi vào hoạt động. Sau 1 năm gia nhập thị trường cho thuê xe tự lái, Zoomcar đã mang đến giải pháp di chuyển linh động hơn. Đồng thời, Zoomcar mang lại nguồn thu nhập đáng kể hàng tháng cho các Đối Tác Chủ Xe của mình.

Hơn thế, Zoomcar đặt mục tiêu sẽ dẫn đầu thị trường chia sẻ ô tô tại Việt Nam trong 2023.

Own Your Adventure

Những ngày đầu phát triển thị trường cho thuê xe tự lái tại Việt Nam

Từ cuối 2021, Zoomcar bắt đầu tại Việt Nam với những khó khăn nhất định. Mô hình cho thuê xe tự lái qua ứng dụng còn khá mới mẻ tại thị trường. Nhiều khó khăn trong việc chuyển giao công nghệ, giới thiệu với thị trường mới và quản lý các bất cập xuất hiện trong quá trình vận hành. Tuy nhiên, Zoomcar Việt Nam vẫn nhanh chóng có chuyến xe đầu tiên vào ngày 12.12.2021.

Sau khi bước đầu ra mắt thành công, thử thách kế tiếp vẫn là việc đa dạng hoá dòng xe. Vấn đề này đòi hỏi Zoomcar phải nhanh chóng tìm kiếm và hợp tác với nhiều chủ xe hơn. Từ đó, Zoomcar cho ra mắt hàng loạt các chính sách và chương trình ưu đãi dành cho Đối Tác Chủ Xe nhằm tăng số lượng xe  ô tô trên nền tảng của mình. Cho đến nay, số lượng xe trên ứng dụng đã đạt mốc 1500 xe. 

Bí quyết thành công tại thị trường cho thuê xe tự lái màu mỡ

Đồng cảm & thấu hiểu các Đối Tác Chủ Xe (ĐTCX) và Khách thuê xe tự lái

Zoomcar luôn lắng nghe những đóng góp của chủ xe và khách thuê để điều chỉnh & cải thiện quy trình. Ngoài ra, các ĐTCX còn được tư vấn về bảo hiểm/cách thức đăng ký để có lợi ích cao nhất. Với khách thuê, việc không yêu cầu cọc tiền/giấy tờ là sự thấu hiểu tinh tế nhất.

Đo lường/theo dõi hành vi khách thuê xe tự lái thường xuyên trên ứng dụng

Với công nghệ hiện đại, Zoomcar không ngừng theo dõi thao tác của người thuê xe trên ứng dụng. Từ đó, đội ngũ phát triển có thể thay đổi ứng dụng phù hợp hơn với hành vi người dùng. 

Chịu trách nhiệm với những chuyến xe được thuê trên ứng dụng

Bất kỳ sự cố nào xảy ra trong suốt chuyến xe của Zoomcar đều được hỗ trợ. Người thuê xe/ĐTCX đều có thể gọi điện trực tiếp hay gửi thông tin đến mục chatbot trên ứng dụng.

Không ngại chinh phục thách thức mới

Tưởng chừng việc không có đối thủ trực tiếp tại thị trường là một lợi thế cho Zoomcar nhưng đó vẫn là một thách thức lớn. Thách thức lớn nhất là người dùng vẫn khá xa lạ với thương hiệu và chưa có khái niệm về việc thuê xe tự lái không tiếp xúc. Tuy nhiên, với cái nhìn tích cực Zoomcar đã dần tiếp cận thị trường sâu hơn. 

Kỷ niệm 1 năm thành lập Zoomcar Việt Nam

25.10.2022 Zoomcar mừng kỷ niệm 1 năm thành lập bằng hàng loạt ưu đãi khủng lên đến 100% cho người dùng. Nhờ sự kiện này, doanh thu trong tuần đã tăng gấp 5 lần doanh thu trung bình mỗi tuần. 

Nếu có nhu cầu cho thuê xe tự lái hoặc có xe cần cho thuê, bạn có thể tìm hiểu Zoomcar tại: https://www.facebook.com/ZoomcarVietnam 

Sơ lược về Zoomcar - Ứng dụng cho thuê xe tự lái hàng đầu châu Á
Chuyến xe tự lái đầu tiên của Zoomcar Việt Nam và những cột mốc đáng nhớ
Bí quyết thành công của ứng dụng cho thuê xe tự lái Zoomcar tại việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *