Rủi ro cho thuê xe tự lái

Rủi ro khi cho thuê xe tự lái truyền thống

Thị trường cho thuê xe tự lái luôn gặp nhiều rủi ro tiềm ẩn. Đặc biệt, gần đây nhu cầu thuê xe tự lái để đi chơi Tết bắt đầu tăng cao. Việc chọn một đơn vị cho thuê xe uy tín cùng hợp tác giúp các chủ xe an tâm hơn.

Bên cạnh việc chia sẻ lợi nhuận, Zoomcar còn hỗ trợ ĐTCX và chia sẻ các rủi ro. 

Own Your Adventure

HẠN CHẾ RỦI RO KHI THAM GIA ZOOMCAR

  1. Giải quyết phạt nguội thay chủ xe. Sau khi nhận thông tin từ chủ xe, Zoomcar sẽ thay mặt chủ xe để giải quyết và thực hiện đóng phạt cùng Cơ quan giao thông 
  2. Tư vấn, xử lý các sự vụ tai nạn. Đảm bảo quyền lợi cho Chủ Xe khi làm việc với đơn vị bảo hiểm. 
  3. Chi trả tiền miễn thường khi Chủ Xe thực hiện bảo hiểm.
  4. Thay mặt Chủ Xe can thiệp, xử lý khi xe được dùng vào mục đích xấu. Làm việc với Cơ quan chính quyền để khởi tố các trường hợp lừa đảo chiếm dụng tài sản. 
  5. Các trường hợp khác ảnh hưởng đến xe

CƠ HỘI TĂNG DOANH THU DỊP TẾT ĐẾN 100%

Bên cạnh đó, từ ngày 1/12/2022, các Đối Tác Chủ Xe đang hợp tác cùng Zoomcar đều có cơ hội tăng trưởng doanh thu lên đến 100%, gấp đôi so với tháng thường. Điều này đến từ 02 yếu tố:

  • Giá xe trung bình tăng 40% và thời gian sử dụng xe trung bình tăng từ 24h lên 48h/chuyến.
  • Chương trình thưởng mới với mức thưởng tối đa 25% trên doanh thu thực nhận, có nghĩa tỉ lệ chia sẻ doanh thu của Quý Đối tác và Zoomcar sẽ lên đến 85% – 15% (so với mức 60%-40% thông thường)

Hãy tiếp tục cập nhật các hình ảnh về xe và giấy tờ liên quan để được Zoomcar tư vấn và kích hoạt tài khoản trong thời gian sớm nhất. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *