Thủ tục thuê xe tự lái không cần hộ khẩu tại Zoomcar

1. Giới thiệu về Zoomcar

Zoomcar là nền tảng cho thuê xe ô tô tự lái không cần hộ khẩu. Hiện nay, có không ít các công ty cho thuê xe ô tô tự lái, tuy nhiên các công ty này đều có ràng buộc về các thủ tục rườm rà. Đặc biệt là việc giữ giấy tờ quan trọng của khách hàng như: sổ hộ khẩu, chứng minh nhân dân, căn cước công dân,…. Khiến cho khách hàng cảm thấy bất tiện và khó khăn trong việc thuê xe ô tô tự lái để phục vụ nhu cầu đi lại cá nhân. Zoomcar đã khéo léo giải quyết được nỗi lo của khách hàng khi cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô tự lái không cần hộ khẩu, thủ tục thuê xe ô tô tự lái đơn giản, với hy vọng khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời khi thuê xe ô tô tự lái tại Zoomcar. 

Zoomcar là nền tảng cho thuê xe ô tô tự lái không cần hộ khẩu.
Zoomcar là nền tảng cho thuê xe ô tô tự lái không cần hộ khẩu.

Không chỉ có thủ tục thuê xe đơn giản mà tại Zoomcar còn có rất nhiều loại xe, dòng xe, đời xe với những mức giá khác nhau để cho khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu đi lại của bản thân. Hãy thuê xe tại Zoomcar để có thể trải nghiệm dịch vụ thuê xe tự lái không cần hộ khẩu một cách chân thật nhất.

Own Your Adventure

2. Thủ tục thuê xe tự lái không cần hộ khẩu tại Zoomcar

Nhu cầu di chuyển bằng ô tô hiện nay khá phổ biến, tuy nhiên không phải ai cũng có thể sở hữu cho mình một chiếc xe ô tô phù hợp. Và không phải gia đình nào cũng muốn bị ràng buộc bởi tài xế. Để đáp ứng nhu cầu muốn di chuyển bằng ô tô nhưng lại cần sự riêng tư và chủ động, nhiều công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe tự lái. Nhưng vì hạn chế rủi ro nên các công ty cho thuê xe tự lái ràng buộc khách hàng bằng việc giữ giấy tờ quan trọng như sổ hộ khẩu, CCCD/CMND và đặt cọc. Thủ tục khá phức tạp và rườm rà.

Zoomcar đã chiếm ưu thế hơn khi cung cấp dịch vụ cho thuê xe tự lái không cần sổ hộ khẩu, giúp cho việc thuê xe tự lái dễ dàng hơn.
Zoomcar đã chiếm ưu thế hơn khi cung cấp dịch vụ cho thuê xe tự lái không cần sổ hộ khẩu.

Chính vì thế, Zoomcar đã chiếm ưu thế hơn khi cung cấp dịch vụ cho thuê xe tự lái không cần sổ hộ khẩu, giúp cho việc thuê xe tự lái dễ dàng hơn.

Dưới đây là thủ tục cho thuê xe tự lái không cần hộ khẩu tại Zoomcar:

  • Đầu tiên, khách hàng download ứng dụng Zoomcar trên App Store (IOS) hoặc Google Play (Android), vì Zoomcar cho thuê xe tự lái thông qua ứng dụng trên thiết bị điện thoại của bạn
  • Tiếp theo tiến hành các bước đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc email
  • Sau đó thực hiện xác minh hồ sơ bao gồm: cung cấp Giấy phép lái xe, Hộ chiếu/CCCD/CMND và gương mặt của khách hàng bằng cách chụp ảnh gửi lên hệ thống, chờ hệ thống xét duyệt
  • Chờ hệ thống duyệt hồ sơ 

3. Các bước thuê xe tự lái tại Zoomcar không cần hộ khẩu

BƯỚC 1: Tại màn hình app, chọn địa điểm nhận xe, chọn thời gian đi, thời gian trả xe và bấm “TÌM XE” . Sử dụng bộ lọc tìm loại xe, giờ thuê xe, hãng xe mà khách hàng mong muốn

BƯỚC 2: Lựa chọn chiếc xe phù hợp với nhu cầu và xem thông tin về xe

BƯỚC 3: Sau khi lựa chọn xe, quý khách cần lựa chọn bảo hiểm và áp mã khuyến mãi sao cho phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

BƯỚC 4: Chọn tiến hành thanh toán qua các loại thẻ/ví điện tử

BƯỚC 5: Thông tin địa điểm nhận xe chi tiết sẽ được hiển thị ngay khi đặt xe thành công.

BƯỚC 6: Đi đến địa điểm nhận xe, chụp ảnh check-in gửi lên hệ thống, mở khóa xe và bắt đầu sử dụng xe

BƯỚC 7: Khi kết thúc chuyến đi, khách hàng lái xe đến địa điểm đã nhận xe, đổ đầy lại nhiên liệu ban đầu, thực hiện chụp ảnh check out trước khi trả xe.

Có thể thấy, thủ tục cho thuê xe tự lái không cần hộ khẩu tại Zoomcar cực kì dễ dàng mà bất cứ khách hàng nào cũng có thể tự mình thực hiện được. 

hướng dẫn cho thuê xe tự lái không cần hộ khẩu

4. Bảng giá thuê xe tự lái không cần hộ khẩu

Mặc dù Zoomcar cho thuê xe tự lái không cần hộ khẩu nhưng giá cả không hề đắt đỏ. Giá thuê xe tự lái có thể thay đổi tùy theo loại xe và thời gian thuê. Tại Zoomcar cùng một dòng xe sẽ có những mức giá khác nhau tương ứng với từng đời xe, giúp bạn có thể lựa chọn mức giá và đời xe phù hợp với nhu cầu của bản thân mình. 

Dưới đây là bảng giá cho thuê xe tự lái tại Zoomcar bao gồm tất cả các dòng xe mà Zoomcar cung cấp như thuê ô tô 4 chỗ, xe 5 chỗ, thuê xe 7 chỗ.

Loại xeHãng xeGiá dự kiến (từ 2 ngày)
Xe 4 – 5 chỗToyota Vios, Chevrolet Cruze, Mitsubishi, Mazda, Vinfast Lux, Toyota Camry…Dao động từ 1.125.000 VND – 4.570.000 VND
Xe 7 chỗSUV: Innova, Suzuki x17, Ford Ranger, Mazda CX-8,…Dao động từ 1.525.000 VND – 3.290.000 VND
Bảng giá cho thuê xe tự lái không cần hộ khẩu tại Zoomcar

Trên đây là một số thông tin về thủ tục và bảng giá cho thuê xe tự lái không cần hộ khẩu tại Zoomcar hi vọng sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời khi thuê xe tự lái tại Zoomcar.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *