Thuê xe tự lái theo giờ thủ tục nhanh không cần đặt cọc

1. Giới thiệu về Zoomcar

Zoomcar là một ứng dụng cho thuê xe tự lái hàng đầu và phát triển nhất hiện nay, là ứng dụng nhanh chóng, tiện lợi và uy tín. Ứng dụng đã ra mắt lần đầu tại Ấn Độ vào năm 2013 và đã trở thành nền tảng dẫn đầu trong hệ sinh thái cho thuê ô tô tự lái. Zoomcar hiện tại có khoảng 10.000 phương tiện trên nền tảng của mình ở Châu Á và khu vực Trung Đông và Bắc Phi, cho phép các cá nhân thuê nhiều loại phương tiện theo giờ hoặc theo ngày, nhưng nổi bật nhất vẫn là dịch vụ cho thuê xe tự lái theo giờ với thủ tục nhanh chóng và không cần phải đặt cọc.

Zoomcar đáp ứng nhu cầu của những người trẻ không muốn (không thể) sở hữu ô tô vì bảo dưỡng phức tạp và chi phí liên quan quá cao… Zoomcar kiếm tiền thông qua hai nguồn thu chính là cho thuê ô tô và “chia sẻ” ô tô. Như vậy, Zoomcar có thể cho thuê xe theo giờ, thuê xe trong nhiều ngày, nhiều tuần thậm chí nhiều tháng chỉ với một thủ tục đơn giản. 

Own Your Adventure
Zoomcar giúp người trẻ thuê xe tự lái theo giờ với giá hợp lý.
Zoomcar giúp người trẻ thuê xe tự lái theo giờ với giá hợp lý.

2. Bảng giá cho thuê xe theo giờ tại Zoomcar

Khi khách hàng thuê xe tự lái trên ứng dụng Zoomcar, khách hàng sẽ có thêm rất nhiều lựa chọn từ hãng xe, loại xe cho đến giá cả và thời gian thuê xe. Mỗi khách hàng có nhu cầu Zoomcar đều có thể cung cấp mức giá và loại xe phù hợp nhất. Để giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan về mức giá cho thuê xe tự lái theo giờ, sau đây chúng tôi sẽ cung cấp bảng giá cụ thể khi khách hàng thuê xe theo giờ tại Zoomcar. Lưu ý rằng Zoomcar chỉ cho thuê xe theo giờ từ 8 tiếng. 

Loại xeHãng xeGiá dự kiến (8 tiếng)
Xe 4 – 5 chỗHatchback: Vinfast FadilKhoảng 525.000 VND
Xe 4 – 5 chỗToyota Vios, Chevrolet Cruze, Mitsubishi, Mazda, Vinfast Lux, Toyota Camry…Dao động từ 525.000 VND – 1.570.000 VND
Xe 7 chỗSUV: Innova, Suzuki x17, Ford Ranger, Mazda CX-8Dao động từ 525.000 VND – 1.290.000 VND
Bảng giá thuê xe theo giờ tự lái với các dòng xe phổ biến tại Zoomcar

3. Ưu điểm của việc thuê xe tự lái theo giờ tại Zoomcar

Thuê xe tự lái theo giờ tại Zoomcar giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí khi khách hàng không có nhu cầu sử dụng. Hiện nay, các công ty cho thuê xe ô tô tự lái thường sẽ tính phí theo ngày, chính vì thế khách hàng phải tốn thêm một khoản chi phí mặc dù không có nhu cầu sử dụng hết ngày. 

Zoomcar cung cấp dịch vụ thuê xe tự lái theo giờ, phục vụ đúng nhu cầu mà khách hàng mong muốn. Ngoài ra, khi thuê xe theo giờ tại Zoomcar, bạn còn được nhận các ưu điểm dưới đây:

  • Không cần đặt cọc

 Đây là ưu điểm đặc biệt chỉ có ở Zoomcar mà các đối thủ thuê xe khác không có được, khi khách hàng muốn thuê xe tự lái theo giờ thì tối thiểu bạn phải đặt cọc một số giấy tờ quan trọng hoặc số tiền dao động từ 15 đến 30 triệu đồng. Tuy nhiên, Zoomcar không giữ bất kỳ khoản tiền và giấy tờ tùy thân quan trọng nào của người thuê. 

Thuê xe tự lái theo giờ tại Zoomcar không cần đặt cọc.
Thuê xe tự lái theo giờ tại Zoomcar không cần đặt cọc.
  • Tiện lợi: 

Zoomcar cho phép khách hàng thuê xe 4 chỗ hay thuê xe ô tô 7 chỗ một cách dễ dàng và tiện lợi qua ứng dụng của họ. Khách hàng chỉ việc download ứng dụng Zoomcar, cung cấp đầy đủ các thông tin cần phê duyệt, như vậy là đã có thể đặt xe một cách dễ dàng và nhanh chóng, khách hàng có thể lựa chọn thuê xe phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

  • Miễn phí hủy xe trước 24h 

 Người thuê có thể huỷ chuyến xe trước 24 tiếng kể từ thời điểm bắt đầu chuyến đi đã đặt thành công vì bất cứ lý do gì. Điều này giúp người thuê linh hoạt hơn trong việc quản lý kế hoạch của mình. 

  • Zoomcar có gói bảo hiểm giảm rủi ro cho người thuê, bảo vệ thiệt hại 100%

Khi người thuê đặt xe trên ứng dụng Zoomcar sẽ có mục lựa chọn bảo hiểm trước phần thanh toán. Đó là những gói bảo hiểm giảm thiểu rủi ro cho người thuê, tùy vào từng gói bảo hiểm cơ bản hay gói bảo hiểm An Tâm sẽ có mức phí khác nhau. Trong thời gian sử dụng xe, người thuê xe không may gây tai nạn hoặc những rủi ro gây thiệt hại, thì chỉ phải chi trả một phần chi phí nhất định tùy theo gói bảo hiểm đã lựa chọn khi thuê xe.

Khi người thuê xe tự lái theo giờ trên ứng dụng Zoomcar sẽ có mục lựa chọn bảo hiểm trước phần thanh toán.
Khi người thuê xe tự lái theo giờ trên ứng dụng Zoomcar sẽ có mục lựa chọn bảo hiểm trước phần thanh toán.
  • Không giới hạn km

Khi thuê xe tại Zoomcar, khách hàng có thể đi đến bất cứ nơi đâu tùy thích. Bởi vì chúng tôi không quy định giới hạn Km. Điều này phù hợp với việc thuê xe tự lái theo giờ để đi du lịch, thuê xe đi tỉnh mà không phải lo lắng sẽ mất thêm phí.

4. Hướng dẫn thuê xe theo giờ tại Zoomcar

BƯỚC 1: Tải app Zoomcar trên App Store (IOS) hoặc Google Play (Android)

BƯỚC 2: Đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc email

BƯỚC 3: Nộp hồ sơ cá nhân bằng cách chụp và upload hình ảnh CMND/CCCD, GPLX & ảnh cá nhân

*Sau khi được duyệt hồ sơ bạn có thể tiến hành đặt xe

BƯỚC 4: Tại màn hình app, chọn địa điểm nhận xe, chọn thời gian đi, thời gian trả xe và bấm “TÌM XE” . Sử dụng bộ lọc tìm loại xe, giờ thuê xe, hãng xe mong muốn

BƯỚC 5: Chọn loại xe phù hợp & xem thông tin về xe

BƯỚC 6: Áp mã khuyến mãi trước khi thanh toán

BƯỚC 7: Thanh toán qua các loại thẻ/ví điện tử

*Nếu huỷ chuyến xe, tiền sẽ được hoàn về tài khoản trong vòng 5-15 ngày làm việc

BƯỚC 8: Thông tin địa điểm nhận xe chi tiết sẽ được hiển thị ngay khi đặt xe thành công.

BƯỚC 9: Đến địa điểm nhận xe, mở khoá xe, chụp ảnh check-in và sử dụng

BƯỚC 10: Kết thúc chuyến xe, đem xe đến điểm nhận xe và thực hiện chụp ảnh check-out trước khi trả xe.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *