tips thuê xe tự lái tại Zoomcar

Tips thuê xe tự lái cho chuyến đi thuận lợi

Tips thuê xe tự lái tại Zoomcar

Bạn đang cần đặt ô tô cho chuyến đi cuối tuần cùng “đồng bọn”? Nếu lần đầu muốn trải nghiệm thuê xe tại Zoomcar thì hãy lưu ý các tips sau đây để an tâm & tiết kiệm hơn:

Đặt xe trước 1 tuần trước giờ khởi hành

Hãy lên kế hoạch sớm nhất có thể để chắc chắn có nhiều sự lựa chọn hơn. Ngoài ra, khi đặt xe sớm giá xe cũng rẻ hơn khi bạn thuê xe sát ngày đấy. Việc đặt xe sớm cũng giúp bạn tránh mất phí khi có sự thay đổi lịch trình sát giờ.

Own Your Adventure

Bắt đầu chuyến đi trong tuần để có giá tiết kiệm hơn

Thường các ngày cuối tuần sẽ là thời gian cao điểm cho tất cả mọi người đi du lịch. Vì vậy, số lượng xe ít dần và giá cả của xe cũng từ đó mà tăng cao. Để tránh bị ảnh hưởng bởi giá thuê tăng, các bạn nên đặt xe những ngày trong tuần.

Làm danh sách kiểm tra xe trước/sau chuyến đi

Khi nhận/trả xe bạn nên thực hiện chụp hình các phía của xe mà app yêu cầu. Việc chụp ảnh này giúp bạn tránh mất những chi phí phát sinh như phí vệ sinh xe, phí thiếu nhiên liệu,…. Ngoài ra, nếu có sự cố, Zoomcar có thể dễ dàng xác định chính sách bảo hiểm phù hợp.

Trả xe đúng giờ như thời gian đã đặt trước

Hãy kế hoạch giờ kết thúc chuyến xe dài hơn dự định một chút (ít nhất 2 tiếng) để phòng mất phí trễ giờ. Trong trường hợp gặp sự cố dọc đường, bạn cũng nên gia hạn thời gian trả xe trong lúc tranh thủ giải quyết sự vụ. Nếu không, phí trễ giờ sẽ được áp dụng tuỳ theo thời gian trễ.

Giờ thì đã có thể tự tin thuê xe tại Zoomcar rồi đấy!

CLICK ĐỂ ĐẶT XE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *