Tính năng mới app Zoomcar

ZOOMCAR CẬP NHẬT TÍNH NĂNG MỚI

Không ngừng cải thiện ứng dụng, Zoomcar đã và đang cập nhật nhiều tính năng hơn cho người dùng. Bây giờ bạn có thể mở app lên và xem thử các tính năng mới rồi đấy nhé. Chọn xe dễ dàng hơn, thuê xe nhanh và tiện lợi hơn!

Hình ảnh xe thực tế được cập nhật

Bạn có thể xem hình ảnh xe thực tế từ ngoài danh sách gợi ý khi tìm kiếm xe. Để xem chi tiết, bạn có thể lướt sang trái ở phần hình ảnh của từng loại xe. Việc xem thực tế đầy đủ các phần nội/ngoại thất của xe cũng góp phần giúp bạn quyết định dễ dàng hơn. Thuê xe Zoomcar thật nhanh chóng và tiện lợi đúng không nàp? Việc bạn cần làm chỉ là lựa chọn xe phù hợp trên ứng dụng và đặt xe thôi.

Own Your Adventure

Mô tả xe có đầy đủ thông tin chức năng xe

Bạn có thể dùng chế độ lọc để tìm dòng xe mong muốn trước. Khi ấn chọn vào từng xe, bạn sẽ thấy app hiển thị hình ảnh và phần mô tả chi tiết. Phần này gồm những giới thiệu chung về xe, các chức năng và lưu ý mà chủ xe muốn thể hiện đến người thuê. Bạn không cần phải đến tận nơi của chủ xe để khảo sát và hỏi thông tin trước. Chức năng này mang đến nhiều sự tiện lợi và nhanh chóng hơn cho bạn. Bạn có thể so sánh các loại xe với nhau chỉ trên ứng dụng Zoomcar.

Việc thuê xe tự lái phù hợp nay đã tiện lợi hơn rất nhiều rồi đúng không nào?

Định vị vị trí xe chính xác hơn

Bên dưới phần mô tả chi tiết xe, bạn sẽ thấy thông tin vị trí chính xác của xe và tên của chủ xe. Khác với trước đây, người thuê có thể truy cập chính xác vị trí đậu/đỗ xe trước khi nhận xe bởi ứng dụng đã được tích hợp với Google Map. Bằng cách ấn vào phần Vị trí xe, ứng dụng sẽ chuyển bạn đến phần hướng dẫn đường đi từ vị trí của bạn đến vị trí xe. Bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm để nhận/trả xe mà không cần sự trợ giúp của chủ xe.

Ngoài ra, bạn có thể xem thêm phần đánh giá từ các người thuê khác để có sự lựa chọn thích hợp nhất cho mình.

Nếu có vấn đề gì trong quá trình trải nghiệm thuê xe tại Zoomcar, bạn có thể sử dụng chatbot hoặc liên hệ Hotline 028 7300 2488 để được hướng dẫn chi tiết

Chúc bạn có một chuyến đi thuận lợi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *