Zoomcar hợp tác với Carmudi

ZOOMCAR HỢP TÁC CÙNG CARMUDI – ƯU ĐÃI ĐẾN 22%

Vừa qua, Zoomcar đã kết hợp với Carmudi để mang đến các ưu đãi tốt nhất dành cho khách hàng. Carmudi là sàn mua bán ô tô đã sử dụng – ô tô mới với giá tốt nhất trên toàn quốc.

Các mã ưu đãi cực hấp dẫn khi đặt xe tại Zoomcar, bạn có thể tham khảo như:

Own Your Adventure
  • Giảm 22% lên đến 300K cho các chuyến xe từ 24h – Nhập mã CARMUDI22
  • Giảm 20% lên đến 1,5 Triệu & Hoàn 10% Z-points vào tài khoản – Nhập mã CARMUDIVN

Chương trình áp dụng từ 1/12-22/12

CÁCH ĐẶT XE ZOOMCAR KHÔNG CẦN CỌC

Lần đầu thuê ô tô tại Zoomcar, bạn có thể xem hướng dẫn ngay bên dưới:

Không cần đặt cọc tiền hay giấy tờ quan trọng

Không mất phí khi huỷ chuyến trước 24h

Có gói bảo vệ chuyến đi 100% an toàn

Ngoài ra, khi nhận/trả xe thì cũng không cần gặp trực tiếp chủ xe. Bạn chỉ cần mở/khoá xe trên ứng dụng Zoomcar (chìa khoá và giấy tờ xe đã sẵn sàng bên trong).

Quá tiện lợi đúng không nào?

VỀ NỀN TẢNG MUA BÁN XE CARMUDI

Carmudi Việt Nam cung cấp cho khách hàng nơi mua bán ô tô uy tín, chất lượng. Tại đây, những khách hàng muốn bán xe hơi có thể đăng thông tin về mẫu xe cần bán.

Với hơn 2.000.000 khách hàng, Carmudi sẽ là nơi giúp bạn bán xe nhanh chóng và tiện lợi. Trong đó, những khách hàng có thể lựa chọn nhiều mẫu xe hơi với nhiều mức giá khác nhau. Xe có nhiều phân khúc như Toyota, Hyundai, …đến các thương hiệu xe ô tô cao cấp BMW, Mercedes-Benz, …

Carmudi Việt Nam tập trung nguồn lực để hoàn thiện các sản phẩm gốc. Hơn nữa, sàn thương mại điện tử này còn phát triển hệ sinh thái về mua bán ô tô. Khách hàng có thể đăng tin bán xe ô tô mới cũng như xe đã qua sử dụng.

Đặc biệt, khách hàng có thể tham khảo nhiều dòng xe tại Carmudi, so sánh mẫu mã và giá xe. Từ đó, họ có thể dễ dàng đưa ra những quyết định mua xe ô tô hợp lý nhất. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể liên hệ trực tiếp với người đăng bán xe hơi để được tư vấn rõ hơn.

ĐỐI TÁC CỦA CARMUDI

Hiện tại, Carmudi có quan hệ đối tác với nhiều đại lý bán xe ô tô đáng tin cậy, các trung tâm phân phối chính hãng và rất nhiều đại lý bán lẻ ô tô trên toàn quốc. Người dùng sẽ có địa chỉ và số điện thoại liên lạc để tìm hiểu trước về đại lý, so sánh giữa những đại lý với nhau và chọn cho mình một đại lý có chất lượng dịch vụ tốt nhất để mua xe ô tô cũ và mới. Đội ngũ Carmudi sẵn sàng giải đáp và hỗ trợ khách hàng khi có nhu cầu mua bán ô tô. Hơn nữa, Carmudi đã hợp tác với các ngân hàng cho vay với mức lãi suất thấp tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *