Dịch vụ cho thuê xe tự lái quận 8 nhanh chóng

Quận 8 được xem là khu vực đô thị phát triển, do đó có rất nhiều khách hàng có xe nhàn rỗi để cho thuê và đã hợp tác với Zoomcar. Chính vì thế, khi cần thuê xe ô tô tự lái tại quận 8 khách hàng chỉ cần tải ứng dụng cho thuê xe tự lái Zoomcar là có thể đặt được một chiếc xe ưng ý, phù hợp với nhu cầu sử dụng của cá nhân.

1. Zoomcar – địa chỉ thuê xe tự lái quận 8

Zoomcar là một ứng dụng cho thuê xe tự lái không cần đặt cọc uy tín hàng đầu hiện nay, cung cấp các dịch vụ cho thuê xe ô tô tự lái tại Thành phố Hồ Chí Minh. Bạn có nhu cầu thuê xe tự lái tại quận 8 nhưng không biết lựa chọn công ty nào uy tín? Thì Zoomcar là lựa chọn tối ưu nhất, Zoomcar không chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô tự lái mà còn hợp tác cùng các đối tác có xe ô tô rảnh rỗi để cho thuê kiếm thêm thu nhập.

Own Your Adventure

Khi khách hàng đặt xe trên ứng dụng cho thuê xe tự lái Zoomcar lựa chọn địa chỉ thuê xe tự lái ở quận 8, hệ thống sẽ hiển thị những dòng xe cùng loại mà khách hàng đã chọn ở những vị trí khác nhau trong địa bàn quận 8. Khách hàng có thể lựa chọn vị trí gần hoặc thuận tiện cho mình nhất.

thuê xe tự lái quận 8
Zoomcar là một ứng dụng cho thuê xe tự lái không cần đặt cọc uy tín hàng đầu hiện nay.

2. Vì sao bạn nên lựa chọn Zoomcar để thuê xe

Hiện nay, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe tự lái. Tuy nhiên, để lựa chọn được một công ty cho thuê xe tự lái uy tín, chất lượng thì khách hàng cần phải lựa chọn, tìm hiểu thật kỹ lưỡng. Để đáp ứng được nhu cầu về uy tín, chất lượng và tiện lợi của khách hàng chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng ứng dụng cho thuê xe tự lái Zoomcar. Tại đây các bạn sẽ có được những trải nghiệm tốt nhất khi thuê xe ô tô tự lái. 

thuê xe tự lái quận 8 tại zoomcar
Tại Zoomcar bạn có thể thuê xe tự lái mà không cần đặt cọc cùng nhiều lợi ích khác.

Hiện nay, Zoomcar được biết đến là một công ty cho thuê xe tự lái với trụ sở chính tại Ấn Độ và là một công ty cho thuê xe uy tín và tiện lợi tại TP.HCM . Công ty cung cấp các dịch vụ cho thuê xe tự lái với mức giá phù hợp và các tùy chọn xe đa dạng để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. 

Bên cạnh đó, Zoomcar cũng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khách hàng như hỗ trợ 24/7 và bảo hiểm cho khách hàng và xe. Ngoài ra, khi thuê xe ô tô tự lái tại Zoomcar còn có những tiện lợi khác như sau:

 • Không cần đặt cọc

Đây là một ưu điểm đặc biệt chỉ có duy nhất tại Zoomcar mà chưa một công ty cho thuê xe ô tô tự lái nào có, khi khách hàng muốn thuê một chiếc xe ô tô 4 chỗ hay thuê xe ô tô 7 chỗ tại quận 8 để phục vụ cho nhu cầu đi lại của bạn thì tối thiểu bạn phải đặt cọc một khoản tiền kèm theo một số giấy tờ quan trọng như hộ khẩu, căn cước công dân, chứng minh nhân dân, passport….. Tuy nhiên, Zoomcar không giữ bất kỳ khoản đặt cọc hay giấy tờ quan trọng nào của khách hàng. Khách hàng chỉ cần thực hiện các thủ tục thuê xe trên app Zoomcar là có thể thuê được xe.

 • Dịch vụ tốt: 

Zoomcar cung cấp dịch vụ tốt với nhân viên hỗ trợ 24/7 sẵn sàng hỗ trợ với bất kỳ vấn đề mà khách hàng đang gặp phải. Đồng thời, khi thuê xe ô tô tự lái trên ứng dụng Zoomcar, khách hàng còn có nhiều sự lựa chọn về từng dòng xe, loại xe, đời xe với những mức giá khác nhau tuy nhiên vẫn đảm bảo được mức độ giá cả phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, Zoomcar còn chu đáo khi có các gói bảo hiểm giảm thiểu rủi ro đi kèm cho khách hàng khi thuê xe ô tô tự lái quận 8 rất tiện lợi.

 • Tiện lợi: 

Zoomcar cho phép bạn thuê xe tự lái một cách dễ dàng và tiện lợi qua ứng dụng của họ. Khách hàng chỉ việc download ứng dụng Zoomcar, cung cấp đầy đủ các thông tin và eKYC và đợi phê duyệt, như vậy là đã có thể đặt xe một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bên cạnh đó, khách hàng còn có thể lựa chọn thuê xe phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

 • Miễn phí hủy xe trước 24h 

Khách hàng có thể huỷ chuyến xe trước 24 tiếng kể từ thời điểm bắt đầu chuyến đi đã đặt thành công vì bất cứ lý do gì. Điều này giúp người thuê linh hoạt hơn trong việc quản lý chuyến đi của mình. 

 • Zoomcar có gói bảo hiểm giảm rủi ro cho người thuê, bảo vệ thiệt hại 100%

Khi khách hàng đặt xe trên ứng dụng Zoomcar sẽ có mục lựa chọn bảo hiểm trước phần thanh toán. Đó là những gói bảo hiểm giảm thiểu rủi ro cho người thuê, tùy vào từng gói bảo hiểm cơ bản hay cao cấp sẽ có mức phí khác nhau. Trong thời gian sử dụng xe, người thuê xe không may gây tai nạn hoặc những rủi ro gây thiệt hại, thì không phải chịu chi phí hoặc chỉ phải chi trả một phần chi phí nhất định tùy theo gói bảo hiểm đã lựa chọn khi thuê xe.

 • Cho thuê xe từ 8 tiếng – Tiết kiệm chi phí cho người thuê

Đây là một ưu điểm nổi bật của Zoomcar, giúp người thuê tiết kiệm được chi phí hơn so với việc thuê xe theo ngày. Với những chỗ cho thuê xe khác, người thuê phải trả phí theo ngày, mặc dù họ sử dụng ít hơn thời gian thuê. Tuy nhiên tại Zoomcar, bạn có thể thuê xe ô tô tự lái theo giờ (ít nhất là 8 tiếng), giúp tiết kiệm chi phí và linh hoạt thời gian hơn

 • Không giới hạn km

Khi thuê xe ô tô tự lái tại Zoomcar, bạn có thể đi đến bất cứ nơi đâu tùy thích. Bởi vì chúng tôi không quy định giới hạn Km. Điều này phù hợp với việc thuê xe ô tô 4 chỗ, ô tô 7 chỗ để đi du lịch, thuê xe đi tỉnh mà không phải lo lắng rằng việc di chuyển ra khỏi thành phố hoặc di chuyển quá nhiều sẽ mất thêm phí.

Chính vì thế, Zoomcar là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn, khi bạn muốn thuê xe ô tô tự lái tại quận 8 Thành phố Hồ Chí Minh nhé!

3. Bảng giá cho thuê xe tự lái quận 8

Giá thuê xe ô tô tự lái tại quận 8 có thể thay đổi tùy theo loại xe, đời xe và thời gian thuê. Tại Zoomcar cùng một dòng xe sẽ có những mức giá khác nhau tương ứng với từng đời xe, giúp khách hàng có thể lựa chọn mức giá và đời xe phù hợp với nhu cầu của bản thân mình. 

Để biết được mức giá cụ thể, chi tiết cho nhu cầu thuê xe của bạn, chúng tôi khuyên bạn download và sử dụng ứng dụng Zoomcar để xem giá chính xác nhất và điều chỉnh thời gian thuê theo đúng nhu cầu, phù hợp với tài chính của mình. 

Giá thuê xe ô tô tự lái tại quận 8 có thể thay đổi tùy theo loại xe, đời xe và thời gian thuê.
Giá thuê xe ô tô tự lái tại quận 8 có thể thay đổi tùy theo loại xe, đời xe và thời gian thuê.

Dưới đây là bảng giá các loại xe ô tô tự lái tại quận 8 có trên ứng dụng cho thuê xe tự lái Zoomcar.

Loại xeHãng xeGiá dự kiến (8 tiếng)
Xe 4 – 5 chỗHatchback: Vinfast FadilKhoảng 525.000 VND
Xe 4 – 5 chỗToyota Vios, Chevrolet Cruze, Mitsubishi, Mazda, Vinfast Lux, Toyota Camry…Dao động từ 525.000 VND – 1.570.000 VND
Xe 7 chỗSUV: Innova, Suzuki x17, Ford Ranger, Mazda CX-8Dao động từ 525.000 VND – 1.290.000 VND
Bảng giá cho thuê xe quận 8 tại Zoomcar

4. Cách thuê xe tự lái quận 8 bằng app Zoomcar

Quy trình thuê xe ô tô tự lái tại quận 8 khá đơn giản và nhanh chóng. Chỉ cần thực hiện các bước theo quy trình sau là bạn có thể đặt được một chiếc xe ô tô tự lái tại quận 8 nhanh chóng, dễ dàng. 

 • Bước 1: Tải app Zoomcar trên App Store (IOS) hoặc Google Play (Android)
 • Bước 2: Đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc email của bạn
 • Bước 3: Cung cấp hồ sơ cá nhân bằng cách chụp và upload hình ảnh CMND/CCCD, GPLX & eKYC khuôn mặt của bạn

(Sau khi upload các thông tin trên, khách hàng chờ được duyệt và tiến hành đặt xe)

*Lưu ý: chỉ đặt xe khi đã được duyệt hồ sơ, nếu không bạn sẽ không thể tiến hành nhận xe.

 • Bước 4: Tại màn hình app, chọn địa điểm nhận xe là quận 8, chọn thời gian đi, thời gian trả xe và bấm “TÌM XE”
 • Bước 5: Chọn xe phù hợp & xem thông tin chi tiết về xe
 • Bước 6: Chọn gói bảo hiểm rủi ro ở phần thanh toán
 • Bước 7: Áp mã khuyến mãi trước khi thanh toán
 • Bước 8: Thanh toán qua các loại thẻ/ví điện tử
 • Bước 9: Thông tin vị trí chính xác của xe sẽ được hiển thị ngay sau khi khách hàng đặt xe thành công.
 • Bước 10: Đến địa điểm nhận xe, mở khoá xe, chụp ảnh check-in và sử dụng
 • Bước 11: Kết thúc chuyến xe, đổ đầy nhiên liệu, thực hiện chụp ảnh check-out trước khi trả xe.

Trước khi nhận xe, bạn hãy kiểm tra kĩ xe và đảm bảo rằng xe đã được sửa chữa hoặc bảo trì kỹ lưỡng. Nếu có bất kỳ vấn đề nào thì nên báo lại ngay cho Zoomcar để được đổi xe.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *