Đa dạng nguồn thu nhập: Hợp tác cho thuê xe thời gian rỗi

Bạn đang có xe ô tô không dùng đến, bạn muốn tăng thêm thu nhập từ việc hợp tác cho thuê xe thời gian rỗi nhưng chưa biết hợp tác với đơn vị nào? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý đến cho bạn cách để tối ưu hóa thu nhập từ việc hợp tác cho thuê thời gian rỗi. 

1. Giới thiệu về Zoomcar

Zoomcar là nền tảng cho thuê xe tự lái hàng đầu Ấn Độ, được ưa chuộng ở châu Á và khu vực MENA. Zoomcar kết nối với các chủ xe ôtô để đa dạng hoá các loại xe cho thuê. Với ứng dụng này, các chủ xe hoàn toàn có thể hợp tác cho thuê xe thời gian rỗi. 

Own Your Adventure
bạn có xe ôtô muốn cho thuê
Zoomcar kết nối với các chủ xe ôtô để đa dạng hoá các loại xe cho thuê.

Zoomcar cho phép các chủ xe ôtô chia sẻ xe một cách an toàn và dễ dàng kiếm thêm thu nhập. Nền tảng này cho phép chủ xe tối ưu hóa doanh thu bằng các mức giá linh động và giải bài toán “giá cao thì số chuyến xe thấp” hay “giá thấp thì chuyến nhiều nhưng tổng doanh thu thấp”; đâu là giá tối ưu để tổng doanh thu tối ưu bởi bản chất giá trị xe giảm theo thời gian.

2. Vì sao bạn nên cho thuê xe khi không sử dụng?

Việc hợp tác cho thuê xe thời gian rỗi sẽ giúp bạn nhận được nhiều lợi ích sau:

 • Tăng thu nhập: Bạn có thể kiếm thêm thu nhập thụ động trong thời gian không sử dụng xe mà không cần làm tài xế.
 • Giảm khấu hao của xe: Việc kiếm thêm nguồn tiền sẽ giúp bạn có thêm chi phí bảo dưỡng xe, phí đường bộ, bảo hiểm… 
 • An toàn: Khách hàng khi thuê xe đều phải xác thực bằng gương mặt, thông tin cá nhân. Ngoài ra, đơn vị mà bạn hợp tác sẽ đăng ký mua bảo hiểm bảo vệ trong từng chuyến đi, việc này sẽ giúp hạn chế tối đa các rủi ro. 

3. Tại sao bạn nên lựa chọn Zoomcar để hợp tác? 

Lý do khiến nhiều người lựa chọn Zoomcar để hợp tác là bởi:

 • Chủ phương tiện hoàn toàn có thể bắt đầu việc cho thuê xe để có thu nhập thụ động lên đến 30 triệu/tháng. Việc bạn tham gia cho thuê xe tại Zoomcar, doanh thu sẽ được chia sẻ theo tỷ lệ giữa chủ xe và Zoomcar là 60:40. Đồng thời Đối Tác Chủ Xe sẽ được thưởng thêm trên doanh thu.
hợp tác cho thuê xe thời gian nhàn rỗi
Đối Tác Chủ Xe sẽ được thưởng thêm trên doanh thu.
 • Bên cạnh đó, khi giới thiệu chủ xe mới cho Zoomcar, bạn sẽ được thưởng đến 4.000.000đ/ Đối Tác Chủ Xe mới.
 • Chủ xe có thể tự do thiết lập mức giá cho thuê xe mong muốn, tuy nhiên tại Zoomcar, chúng tôi vẫn khuyến khích các khách hàng lựa chọn giá do Zoomcar thiết lập tự động để có thể tối đa hóa lợi nhuận. 
 • Chủ xe sẽ tìm thấy sự linh hoạt tối đa trên nền tảng ứng dụng Zoomcar khi có nhu cầu hợp tác cho thuê xe thời gian rỗi, với thời gian tối thiểu để niêm yết xe là 48 giờ. Để đơn giản hóa quy trình, thu nhập hàng tuần của chủ xe sẽ được Zoomcar gửi trực tiếp vào tài khoản ngân hàng.
 • Zoomcar hỗ trợ chi phí bảo hiểm và sửa chữa hoàn toàn 100% thiệt hại khi xe không may gặp sự cố trong thời gian cho thuê xe.
 • Tư vấn, xử lý các sự vụ tai nạn. Đảm bảo quyền lợi cho Chủ Xe khi làm việc với đơn vị bảo hiểm.
 • Thay mặt Chủ Xe can thiệp, xử lý khi xe được dùng vào mục đích xấu. Làm việc với Cơ quan chính quyền để khởi tố các trường hợp lừa đảo chiếm dụng tài sản. 
 • Zoomcar giúp giải quyết phạt nguội thay chủ xe. Sau khi nhận thông tin từ chủ xe, Zoomcar sẽ thay mặt chủ xe để giải quyết và thực hiện đóng phạt cùng Cơ quan giao thông.
 • Ngoài ra, tài khoản user trên Zoomcar khá nhiều nên tỉ lệ match giữa user và chủ xe diễn ra nhanh chóng.
 • Zoomcar đảm bảo danh tính người thuê xe bằng việc chỉ nhận thanh toán qua thẻ tín dụng/ thẻ ghi nợ/ ví điện tử đã được xác minh thông tin rõ ràng.
 • Zoomcar cho thuê xe không tiếp xúc giúp bạn hạn chế gặp người thuê nhiều nhất có thể.
 • Đặc biệt, Zoomcar có đội ngũ tư vấn viên sẵn sàng hỗ trợ 24/7.

4. Làm sao hợp tác cho thuê xe thời gian rỗi tại Zoomcar?

Quy trình đăng ký hợp tác cho thuê xe thời gian rỗi cũng rất đơn giản, chủ xe chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Đăng ký miễn phí trên website

Các chủ xe có thể đăng ký trở thành đối tác tại Zoomcar hoàn toàn miễn phí trên Zoomcar Host.

 • Bước 2: Kiểm tra tình trạng Xế hộp

Sau khi nhận được thông tin, chuyên viên của Zoomcar sẽ liên hệ kiểm tra và lắp đặt các thiết bị bảo vệ nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho xe của bạn. Tất cả sẽ diễn ra trong vòng 48 giờ.

 • Bước 3: Tạo lịch cho thuê xe và tăng thu nhập ngay

Trên nền tảng Zoomcar Host, thời gian cho thuê xe là rất linh hoạt. Bất cứ khi nào bạn có xe ôtô muốn cho thuê thì hãy lên kế hoạch và tạo lịch cho thuê xe ngay. Doanh thu từ các chuyến xe sẽ được thanh toán hàng tuần và chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn.

5. Cách tính thu nhập khi hợp tác cho thuê xe tại Zoomcar

Khi hợp tác cho thuê xe tại Zoomcar, hệ thống sẽ định giá thông minh dựa vào nhu cầu thuê xe trong từng thời điểm để tối ưu giá tốt nhất cho xe của bạn. Hệ thống sẽ gửi cho bạn những gợi ý về thời gian cao điểm để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội tối ưu nguồn thu nhập của mình.

Doanh thu sẽ được chia theo tỉ lệ 60:40 từ các chuyến xe và được thanh toán mỗi tuần và chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn. Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết ngay trên ứng dụng Zoomcar Host và tải app tại đây.

hợp tác cho thuê xe thời gian rỗi
Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết ngay trên ứng dụng Zoomcar Host.

Trên đây là một số thông tin về hợp tác cho thuê xe thời gian rỗi trên ứng dụng Zoomcar. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây của chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn đọc. Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp, hãy liên hệ Chatbot hoặc Hotline 028 7300 2488 để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *