Zoomcar Việt Nam tham gia hoạt động từ thiện

ZOOMCAR – CHUYẾN XE THIỆN NGUYỆN TRAO YÊU THƯƠNG

Để phát triển bền vững, Zoomcar nhận thấy việc gia tăng lợi ích cho doanh nghiệp phải gắn liền với việc xây dựng phát triển xã hội. Chính vì thế, Zoomcar luôn tìm kiếm cơ hội tham gia các hoạt động thiện nguyện để thể hiện trách nhiệm xã hội của mình.

Hoạt động thiện nguyện của Zoomcar Việt Nam 

Vừa qua, Zoomcar đã tham gia chiến dịch “Vui đến trường” của tổ chức Thiện Nguyện CEF – Community & Entity Fund. Tại đây, Zoomcar đã trao quà cho các bé tại trường tiểu học Mỹ Quý 3, tỉnh Đồng Tháp. Đây là một ngôi trường nằm ở khu vực khá xa của xã Mỹ Quý, gồm 4 điểm trường.   

Own Your Adventure

Zoomcar cùng tổ chức thiện nguyện đã trao 600 ba lô cho các em nhỏ. Chương trình còn tổ chức các trò chơi vận động, sửa chữa nhà vệ sinh miễn phí cho các em. Ngoài ra, các phụ huynh còn được dạy các kỹ năng sơ cấp cứu (dị vật, giật điện, đuối nước, …).

Hoạt động này đã mang lại giá trị vật chất và tinh thần cho các em nơi đây. Nhờ vậy, các em có thêm động lực học tập vượt khó. Thông qua đó, Zoomcar cũng truyền được ngọn lửa sống nhiệt huyết, tích cực cho các em.

Định hướng của Zoomcar Việt Nam trong việc chung tay phát triển xã hội

Trong định hướng tiếp theo, Ông Phạm Lê Tuấn Kiệt – Giám đốc quốc gia Zoomcar Việt Nam cho biết: “ Chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục duy trì và đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động thiện nguyện giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn, những người gặp khó khăn bởi thiên tai, dịch bệnh và chung tay đóng góp vào sự phát triển bền vững của cộng đồng.”

💪🏻 Hãy ủng hộ Zoomcar và chung tay giúp đỡ cộng đồng ngày một vững mạnh!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *